Giới Thiệu

Kaiserin Việt Nam

Bia Nữ Hoàng Đức Kaiserin là một thương hiệu bia Đức nổi tiếng ra đời vào năm 1989 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vì vậy luôn giữ nguyên được hương vị tươi ngon của bia.
Bia đen Nữ Hoàng Đức Kaiserin được sản xuất dựa theo phương pháp cổ truyền nên giúp giữ được sự cân bằng của hương vị. Bia đặc biệt ngon vì có hương hoa bia tinh tế, vị đắng nhân nhẩn kéo dài. Loại bia này người uống có thể cảm nhận được bia mang mùi thơm lúa mạch rang, vị đắng đặc trưng của hoa bia.

Bia tươi Kaiserin sử dụng Công nghệ màn lọc vi sinh với ưu điểm giúp giữ được mùi thơm, độ tươi và hương vị nguyên bản của bia sau lên men. Những ly bia tươi Kaiserin khi được rót ra có bọt trắng mịn, cho bạn thưởng thức cảm giác tươi mới và sảng khoái trọn vẹn. Từng giọt bia là sự kết hợp của vị đắng êm mượt, hương vị tinh tế và mới mẻ, cùng ấn tượng đặc biệt đến ngụm cuối cùng. Một loại bia tuyệt vời để thưởng thức và chung vui cùng bạn bè!

Nồng độ cồn: 5,0%
Nguyên liệu: Nước, malt (mạch nha), ngũ cốc, hoa bia.

Công ty TNHH Cổng Chiến Thắng là  Nhà Phân phối  chính thức thương hiệu Bia Nữ Hoàng Đức Kaiserin  ở Việt Nam.Do nhu cầu mở rộng thị trường tại tất cả các tỉnh thành ở Bắc – Trung – Nam, chúng tôi cần tìm đối tác phân phối với nhiều chính sách hỗ trợ:
– Chiết khấu cao nhất, đồng bộ.
– Khuyến mãi tháng, quý
– Hỗ trợ áo đồng phục + ly + poster …
– Mô hình Beer Clup đang lên ngôi.
Đặc biệt, Nhà hàng, quán ăn, bar, club kinh doanh độc quyền Bia Tươi Draft Beer sẽ được hỗ trợ hệ thống chiết rót Bia tươi cao cấp nhập khẩu với chính sách giá cả ưu đãi nhất và các chính sách hỗ trợ khác.

Công ty TNHH Cổng Chiến Thắng (TRIUMH GATE COL.,TD).
Địa Chỉ: 363/9 Bình Lợi, Q Bình Thạnh, TPHCM.
Liên Hệ: 0913801.599
Website: kaiserinvietnam.com.vn
Email:congchienthang@gmail.com

Kaiserin Việt Nam